Hàu Miyagi Nhật Bản

 Siêu Phẩm Hàu Miyagi Nhật Bản Thượng Hạng

Hàu Miyagi Nhật Bản hiện đang được đánh giá là một trong những loại hàu ngon nhất thế giới, được ưa thích bởi tất cả mọi người từ lớn tới nhỏ. Sự đa dạng trong cách chế biến, độ tươi ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng cao mà hàu biển Miyagi mang lại đã thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm về loại Hàu Miyagi này nhé!

Thông tin về hàu Miyagi Nhật Bản mà ai cũng nên biết

Siêu phẩm hàu Miyagi là loại động vật nhuyễn thể với hai mảnh vỏ thân mềm, thuộc họ hàng nghêu/sò/ốc/hến. Chúng thường sinh sống tại các bờ biển, hoặc bám vào các ghềnh đá ven bờ, cửa sông. Hàu Miyagi Nhật Bản có kích thước tương đối lớn hơn so với các loài nghêu và sò nhỏ. (Nguồn: wikipedia.org)



Tạo nên sự khác biệt cho Hàu biển Miyagi Nhật thì chúng được nuôi trồng tại vùng biển rất khác của Nhật Bản. Nơi đây có sự giao thoa giữa các dòng hải lưu lạnh là Oyashi và Kuroshio, tụ tập một lượng lớn các loài sinh vật phù du dồi dào. Chính vì đặc điểm này, mà hàu Nhật Miyagi có vị ngọt thanh đặc trưng, không gắt mùi mà chất lượng dinh dưỡng lại còn cao hơn các vùng khác. Việc nuôi trồng hàu Miyagi luôn được kiểm soát nghiêm ngặt và gắt gao, từ đó đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm hàng đầu.

Hàu Miyagi tươi Nhật Bản sẽ được thu hoạch đúng thời điểm khi chúng đã đạt kích thước chuẩn là 6-8 con/kg. Đồng thời, thời điểm thu hoạch hàu biển Miyagi tốt nhất trong ngày là vào buổi sáng, bởi lúc này nhiệt độ của nước ở mức  8 - 10 độ C, giúp đảm bảo được chất lượng tươi ngon của hàu.







Nhận xét